UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in September, 2023
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of September, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
யுபிஎஸ்சி தேர்வு முடிவுகள் செப்டம்பர் 2023-ல் இறுதி செய்யப்பட்டது
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணைய ஆட்சேர்ப்பு முடிவுகள் செப்டம்பர் 2023 மாதத்தில் இறுதி செய்யப்பட்டுள்ளன. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தனித்தனியாக தபால் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டன, ஆனால் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ / பதவிக்கு பரிந்துரைக்கவோ இயலவில்லை எனத் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.