UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in September, 2023
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of September, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या सप्टेंबर 2023 मधील भर्तीचा अंतिम निकाल जाहीर
06 OCT 2023 3:56PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगामार्फत सप्टेंबर 2023 मधील खालील भर्तीचे अंतिम निकाल जाहीर करण्यात आले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या सूचित केले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य तो विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/ त्यांची पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने खेद व्यक्त केला आहे.
यादीसाठी येथे क्लिक करा