ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ 2022 ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ ਜੈਵਲਿਨ ਥ੍ਰੋਅ ਮੁਕਾਬਲੇ ‘ਚ ਕਿਸ਼ੋਰ ਜੇਨਾ ਦੁਆਰਾ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਦਾ ਜਸ਼ਨ ਮਨਾਇਆ
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਸ਼ੋਰ ਜੇਨਾ ਨੂੰ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ 2022 ‘ਚ ਪੁਰਸ਼ ਜੈਵਲਿਨ ਥ੍ਰੋਅ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ ਜੈਵਲਿਨ ਥ੍ਰੋਅ ਵਿੱਚ ਸਾਡੀਆਂ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਕਮਾਲ ਦੀਆਂ ਹਨ। ਭਾਰਤ ਨੇ ਸਿਲਵਰ ਭੀ ਜਿੱਤ ਲਿਆ ਹੈ। ਕਿਸ਼ੋਰ ਜੇਨਾ ਨੂੰ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਇਹ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ। ਰਾਸ਼ਟਰ ਇਸ ਜਿੱਤ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kishore Jena in Men's Javelin event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kishore Jena on winning the Silver medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our accomplishments in Men's Javelin at Asian Games are remarkable. The Silver also comes to India. Congratulations to Kishore Jena for winning this splendid Silver in the event. The nation cherishes this victory.”