Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kishore Jena in Men's Javelin event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kishore Jena on winning the Silver medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our accomplishments in Men's Javelin at Asian Games are remarkable. The Silver also comes to India. Congratulations to Kishore Jena for winning this splendid Silver in the event. The nation cherishes this victory.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરૂષોની જેવલિન સ્પર્ધામાં કિશોર જેના દ્વારા સિલ્વર મેડલની ઉજવણી કરી
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ કિશોર જેનાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ જેવલિનમાં અમારી સિદ્ધિઓ નોંધપાત્ર છે. સિલ્વર પણ ભારતમાં આવે છે. આ ઇવેન્ટમાં આ શાનદાર સિલ્વર જીતવા બદલ કિશોર જેનાને અભિનંદન. રાષ્ટ્ર આ જીતની પ્રશંસા કરે છે. ”