Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kishore Jena in Men's Javelin event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kishore Jena on winning the Silver medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our accomplishments in Men's Javelin at Asian Games are remarkable. The Silver also comes to India. Congratulations to Kishore Jena for winning this splendid Silver in the event. The nation cherishes this victory.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष भालाफेकीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल किशोर जेना याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून अभिनंदन
04 OCT 2023 8:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हँगझोऊ येथे आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष भालाफेकीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल किशोर जेना याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर केलेली पोस्ट:
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेकीतील आपली कामगिरी उल्लेखनीय आहे. भारताला आणखी एक रौप्यपदक मिळाले आहे. या स्पर्धेत हे शानदार रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल किशोर जेनाचे अभिनंदन. देशाला या विजयाचे कौतुक आहे.”