ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల జావెలిన్ త్రోలో రజతం సాధించిన కిషోర్ జెనాకు ప్రధాని అభినందన
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల జావెలిన్ త్రోలో రజత ప‌త‌కం సాధించిన క్రీడాకారుడు కిషోర్ జెనాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల పురుషుల జావెలిన్ త్రోలో మన క్రీడాకారులు సాధించిన విజయాలు ఆమోఘం. స్వర్ణ పతకాన్ని భారత్‌ ఇప్పటికే కైవసం చేసుకోగా, ఇప్పుడు రజతం కూడా మనకే దక్కింది. ఈ క్రీడలో అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించిన కిషోర్ జెనాకు నా అభినందనలు. అతడు సాధించిన ఈ విజయాన్ని దేశం ఎంతగానో ఆస్వాదిస్తోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Kishore Jena in Men's Javelin event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kishore Jena on winning the Silver medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our accomplishments in Men's Javelin at Asian Games are remarkable. The Silver also comes to India. Congratulations to Kishore Jena for winning this splendid Silver in the event. The nation cherishes this victory.”