ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల 5000 మీటర్ల పరుగులో స్వర్ణ పతక విజేత పారుల్ చౌదరికి ప్రధానమంత్రి అభినందన
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల 5000 మీటర్ల పరుగులో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న ట్రాక్ అండ్ ఫీల్డ్ క్రీడాకారిణి పారుల్ చౌదరిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు అభినందించారు. ఈ మేరకు ఆమె ప్రతిభను కొనియాడుతూ- ఈ విజయం నిజంగా అత్యద్భుతమని, భవిష్యత్తులో ఆమె ఇలాంటి విజయాలు మరెన్నో సాధించాలని ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మహిళల 5000 మీటర్ల పరుగులో పారుల్ చౌదరి స్వర్ణ పతకం సాధించడం దేశానికి గర్వకారణం. ఆమె సాధించిన ఈ విజయం అపూర్వం… ఆమె మరింత ఉన్నత స్థాయికి ఎదుగుతూ భవిష్యత్తులోనూ విజయపథంలో దూసుకుపోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Parul Chaudhary for winning gold in Women’s 5000m at Asian Games
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Parul Chaudhary for winning gold medal in Women's 5000m event at the Asian Games.
He praised her performance, calling it truly awe-inspiring and wished her success in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Parul Chaudhary for winning the Gold Medal in Women’s 5000m event.
Hers was a performance that was truly awe-inspiring. May she keep soaring high and sprinting towards success."