પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા 5000 મીટરમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ એથ્લીટ પારુલ ચૌધરીને પ્રધાનમંત્રીએ અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 5000 મીટર સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ ટ્રેક અને ફિલ્ડ એથ્લીટ પારુલ ચૌધરીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેણે તેના અભિનયની પ્રશંસા કરી, તેને ખરેખર અદ્ભુત ગણાવી અને ભવિષ્યમાં તેની સફળતાની શુભેચ્છા પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રી પોસ્ટ કર્યું હતું
"મહિલાઓની 5000 મીટર સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પારુલ ચૌધરી પર ગર્વ છે.
તેણીનું પ્રદર્શન ખરેખર આશ્ચર્યજનક હતું. તે ઉંચી ઉંચી અને સફળતા તરફ દોડતી રહે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Parul Chaudhary for winning gold in Women’s 5000m at Asian Games
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Parul Chaudhary for winning gold medal in Women's 5000m event at the Asian Games.
He praised her performance, calling it truly awe-inspiring and wished her success in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Parul Chaudhary for winning the Gold Medal in Women’s 5000m event.
Hers was a performance that was truly awe-inspiring. May she keep soaring high and sprinting towards success."