Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Parul Chaudhary for winning gold in Women’s 5000m at Asian Games
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Parul Chaudhary for winning gold medal in Women's 5000m event at the Asian Games.
He praised her performance, calling it truly awe-inspiring and wished her success in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Parul Chaudhary for winning the Gold Medal in Women’s 5000m event.
Hers was a performance that was truly awe-inspiring. May she keep soaring high and sprinting towards success."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 5000 മീറ്ററിൽ സ്വർണം നേടിയതിന് അത്‌ലറ്റ് പരുൾ ചൗധരിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 5000 മീറ്റർ ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ട്രാക്ക് ആൻഡ് ഫീൽഡ് അത്‌ലറ്റ് പരുൾ ചൗധരിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവൻ അവളുടെ പ്രകടനത്തെ പ്രശംസിച്ചു, അത് ശരിക്കും വിസ്മയകരമാണെന്ന് വിളിക്കുകയും ഭാവിയിൽ അവളുടെ വിജയങ്ങൾ ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
വനിതകളുടെ 5000 മീറ്ററിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ പാരുൾ ചൗധരിയെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു.
ശരിക്കും വിസ്മയിപ്പിക്കുന്ന പ്രകടനമായിരുന്നു അവരുടേത്. അവർ ഉയരത്തിൽ കുതിച്ച് വിജയത്തിലേക്ക് കുതിക്കട്ടെ. ”