पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 5000 मीटर प्रकारात सुवर्णपदक जिंकणाऱ्या धावपटू पारुल चौधरीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 OCT 2023 10:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 5000 मीटर प्रकारात सुवर्णपदक जिंकणाऱ्या धावपटू पारुल चौधरीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी तिच्या कामगिरीचे कौतुक केले, तिची कामगिरी खरोखरच थक्क करणारी असल्याचे सांगून भविष्यातल्या तिच्या वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"महिलांच्या 5000 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावणाऱ्या पारुल चौधरीचा अभिमान वाटतो.
तिची कामगिरी खरोखरच थक्क करणारी होती. अशीच उंच भरारी घेत यशाच्या दिशेने तिची घोडदौड सुरु राहो.”

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Parul Chaudhary for winning gold in Women’s 5000m at Asian Games
03 OCT 2023 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated track and field athlete Parul Chaudhary for winning gold medal in Women's 5000m event at the Asian Games.
He praised her performance, calling it truly awe-inspiring and wished her success in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Parul Chaudhary for winning the Gold Medal in Women’s 5000m event.
Hers was a performance that was truly awe-inspiring. May she keep soaring high and sprinting towards success."