पंतप्रधान कार्यालय
महात्मा गांधी यांना जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
02 OCT 2023 8:52AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गांधी जयंतीनिमित्त महात्मा गांधीजींना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स वरील संदेशात म्हटले आहे;
“मी, महात्मा गांधीजींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त नमन करतो. त्यांची कालातीत शिकवण आपला मार्ग प्रकाशमय करते. महात्मा गांधींचा प्रभाव जागतिक आहे. संपूर्ण मानवजातीला एकता आणि करुणेची भावना पुढे नेण्यासाठी प्रेरित करतो. त्यांची स्वप्ने पूर्ण करण्यासाठी आपण सदैव प्रयत्नशील राहूया. सर्वत्र एकता आणि सौहार्दाला बळ मिळावे हे त्यांनी पाहिलेले स्वप्न साकार करण्यासाठी त्यांचे विचार प्रत्येक तरुणाला यासाठीचे दूत बनण्यासाठी प्रेरक ठरोत.”

Prime Minister's Office
PM bows to Mahatma Gandhi on his Jayanti
02 OCT 2023 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on the special occasion of Gandhi Jayanti.
In a X post, the Prime Minister said;
“I bow to Mahatma Gandhi on the special occasion of Gandhi Jayanti. His timeless teachings continue to illuminate our path. Mahatma Gandhi's impact is global, motivating the entire humankind to further the spirit of unity and compassion. May we always work towards fulfilling his dreams. May his thoughts enable every youngster be the agent of change he dreamt of, fostering unity and harmony all over.”