Prime Minister's Office
PM bows to Mahatma Gandhi on his Jayanti
02 OCT 2023 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on the special occasion of Gandhi Jayanti.
In a X post, the Prime Minister said;
“I bow to Mahatma Gandhi on the special occasion of Gandhi Jayanti. His timeless teachings continue to illuminate our path. Mahatma Gandhi's impact is global, motivating the entire humankind to further the spirit of unity and compassion. May we always work towards fulfilling his dreams. May his thoughts enable every youngster be the agent of change he dreamt of, fostering unity and harmony all over.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രണാമമർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
02 OCT 2023 8:52AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗാന്ധി ജയന്തിയുടെ സവിശേഷ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഗാന്ധി ജയന്തിയുടെ സവിശേഷ വേളയിൽ ഞാൻ മഹാത്മാഗാന്ധിക്കു പ്രണാമം അർപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാലാതീതമായ ഉപദേശങ്ങൾ നമ്മുടെ പാതയെ ദീപ്തമാക്കുന്നു. മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ആഗോളതലത്തിലുള്ള സ്വാധീനം, ഐക്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും മനോഭാവം വർധിപ്പിക്കാൻ മനുഷ്യരാശിയെയാകെ പ്രേരിപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാൻ നമുക്ക് എല്ലായ്പോഴും പ്രവർത്തിക്കാം. എല്ലായിടത്തും ഐക്യവും അനുകമ്പയും വളർത്തി, അദ്ദേഹം സ്വപ്നം കണ്ട മാറ്റത്തിന്റെ ഹേതുവാകാൻ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകൾ ഓരോ യുവാവിനെയും പ്രാപ്തമാക്കട്ടെ.”