પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલાઓની 1500 મીટર દોડ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ હરમિલન બેન્સને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 1500 મીટર દોડ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ હરમિલન બેન્સને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પોસ્ટમાં, પીએમએ કહ્યું;
“વિમેન્સ 1500 મીટર ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ @HarmilanBains ને અભિનંદન. રમત પ્રત્યેના અજોડ ઉત્સાહ, જુસ્સા અને પ્રેમ દ્વારા ચિહ્નિત થયેલ અદભૂત પ્રદર્શન.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event at Asian Games.
In a X post, PM said;
“Congratulations @HarmilanBains on bringing home the Silver Medal in Women's 1500m event. A spectacular performance marked by unmatched zeal, passion and love for the sport.”