पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी हरमिलन बैन्सचे केले अभिनंदन
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हरमिलन बैन्सचे अभिनंदन केले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“महिलांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत भारताला रौप्य पदक मिळवून दिल्याबद्दल @HarmilanBains चे अभिनंदन. अतुलनीय उत्साह, उत्कटता आणि खेळाबद्दलचे प्रेम याने चिन्हांकित केलेली एक नेत्रदीपक कामगिरी.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event at Asian Games.
In a X post, PM said;
“Congratulations @HarmilanBains on bringing home the Silver Medal in Women's 1500m event. A spectacular performance marked by unmatched zeal, passion and love for the sport.”