Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event at Asian Games.
In a X post, PM said;
“Congratulations @HarmilanBains on bringing home the Silver Medal in Women's 1500m event. A spectacular performance marked by unmatched zeal, passion and love for the sport.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതകളുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ഓട്ടത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ഹര്‍മിലന്‍ ബെയ്സിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ 1500 മീറ്റര്‍ ഓട്ടത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ഹര്‍മിലന്‍ ബെയ്ന്‍സിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''വനിതകളുടെ 1500 മീറ്ററില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് ഹര്‍മിലന്‍ ബെയ്ന്‍സിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. സമാനതകളില്ലാത്ത കുതിപ്പ്, അഭിനിവേശം, സ്പോര്‍ട്സിനോടുള്ള സ്നേഹം എന്നിവ അടയാളപ്പെടുത്തിയ ഗംഭീര പ്രകടനം'', എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.