Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harmilan Bains for winning Silver Medal in Women's 1500m race event at Asian Games.
In a X post, PM said;
“Congratulations @HarmilanBains on bringing home the Silver Medal in Women's 1500m event. A spectacular performance marked by unmatched zeal, passion and love for the sport.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతక విజేత హర్మిలన్ బెయిస్కు ప్రధానమంత్రి అభినందన
01 OCT 2023 8:30PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న హర్మిలన్ బెయిస్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మహిళల 1500 మీటర్ల పరుగులో రజత పతకం సాధించినందుకు అభినందనలు. క్రీడలపై ఎనలేని మక్కువ, ఉత్సాహం, దీక్షతో ఆమె ఈ అద్భుత విజయం సాధించింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.