Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in Tamil Nadu bus accident
01 OCT 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Nilgris district of Tamil Nadu and said that his thoughts and prayers are with the bereaved families.
The Prime Minister has announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"Pained by the loss of lives due to a bus accident near Coonoor in Nilgiris district, Tamil Nadu. My thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Those injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
तामिळनाडू बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
01 OCT 2023 11:29AM by PIB Mumbai
तामिळनाडूच्या निलगिरीस जिल्ह्यात घडलेल्या बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे. आपल्या भावना आणि प्रार्थना शोकाकुल कुटुंबियांसोबत असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी PMNRF अर्थात पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीमधून मृत्यू पावलेल्यांच्या नातेवाईकांना प्रत्येकी रु. 2 लाख आणि जखमींना रु.50,000 अनुदान जाहीर केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे की:
"तामिळनाडूच्या निलगिरीस जिल्ह्यात कुन्नूरजवळ बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले आहे. माझ्या भावना शोकाकुल कुटुंबांसोबत आहेत. जखमी लवकर बरे व्हावेत अशी मी प्रार्थना करतो. पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीमधून 2 लाख रुपयांचे अनुदान प्रत्येक मृत्यू पावलेल्यांच्या कुटुंबियांना दिले जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi"