Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in Tamil Nadu bus accident
01 OCT 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Nilgris district of Tamil Nadu and said that his thoughts and prayers are with the bereaved families.
The Prime Minister has announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"Pained by the loss of lives due to a bus accident near Coonoor in Nilgiris district, Tamil Nadu. My thoughts are with the bereaved families. I pray that the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Those injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళ నాడు లోబస్సు ప్రమాదం లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 OCT 2023 11:29AM by PIB Hyderabad
తమిళ నాడు లోని నీలగిరీస్ జిల్లా లో జరిగిన ఒక బస్సు దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో తాను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నట్లు మరియు మృతుల ఆత్మ కు శాంతి కలగాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నట్లు ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.
బస్సు ప్రమాదం లో మరణించిన వారి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి రెండు లక్షల రూపాయల వంతున మరియు గాయపడిన వారి కి 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
తమిళ నాడు లోని నీలగిరీస్ జిల్లా కూనూర్ సమీపం లో ఒక బస్సు దుర్ఘటన లో ప్రాణ నష్టం వాటిల్లిందని తెలుసుకొని బాధ పడ్డాను. ప్రియతములను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను. మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి రెండు లక్షల రూపాయల వంతున మరియు గాయపడిన వారి కి 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని తెలిపింది.