संरक्षण मंत्रालय
चीफ ऑफ डिफेन्स स्टाफ यांनी कारवार येथील नौदल तळ आणि आयएनएस विक्रमादित्य या विमानवाहू युद्धनौकेला दिली भेट
महत्वाच्या पायाभूत सुविधा आणि इतर धोरणात्मक उपक्रमांच्या प्रगतीचा घेतला आढावा
24 SEP 2023 6:02PM by PIB Mumbai
भारताचे चीफ ऑफ डिफेन्स स्टाफ (सीडीएस) जनरल अनिल चौहान यांनी कारवार इथल्या नौदल तळाला आणि आयएनएस विक्रमादित्य या विमानवाहू युद्धनौकेला 23 सप्टेंबर 2023 रोजी भेट दिली. या नौदल तळावरच्या महत्वाच्या पायाभूत सुविधा, निवासी व्यवस्था आणि इतर धोरणात्मक उपक्रमांच्या प्रगतीचा त्यांनी आढावा घेतला.
सी डी एस नी कारवारच्या नौदल तळावरील आणि सी बर्ड प्रकल्पाच्या वरिष्ठ अधिकाऱ्यांशी संवाद साधला. सुरक्षिततेबाबतच्या नव्याने पुढे येणाऱ्या समस्यांना सामोरे जाण्याची क्षमता राखणारा तसेच भविष्यातील आव्हाने पेलण्यासाठी सुसज्जता सुनिश्चित करणारा या दृष्टीने तळाचे महत्त्व त्यांनी अधोरेखित केले.

Ministry of Defence
Chief of Defence Staff visits Karwar Naval Base & aircraft carrier INS Vikramaditya
Reviews progress of critical infrastructure & other strategic initiatives
24 SEP 2023 6:02PM by PIB Delhi
Chief of Defence Staff (CDS) General Anil Chauhan visited the Naval Base at Karwar and aircraft carrier INS Vikramaditya on September 23, 2023. He assessed the progress of critical infrastructure, accommodation and other strategic initiatives at the Naval Base.
The CDS interacted with the senior officers of Karwar Naval Area and Project Seabird. He underscored the importance of establishing the base as a forward-thinking and adaptable one, ensuring its readiness for future challenges with the ability to remain relevant and responsive to the evolving security concerns.