குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் வாழ்த்து
18 SEP 2023 5:31PM by PIB Chennai
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு விடுத்துள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:-
விநாயகர் சதுர்த்தி நன்னாளில், இந்தியாவிலும் வெளிநாடுகளிலும் வாழும் அனைத்து இந்தியர்களுக்கும் எனது மனமார்ந்த விநாயகர் சதுர்த்தி நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
அறிவு, ஞானம் மற்றும் செழிப்பின் சின்னமான ஸ்ரீ விநாயகரின் பிறந்த நாளாக கொண்டாடப்படும் இந்த விநாயகர் சதுர்த்தி விழா மகிழ்ச்சி மற்றும் உற்சாகத்தின் திருவிழாவாகும். இந்த பண்டிகை ஒன்றிணைந்து செயல்படுவதற்கான செய்தியை வழங்குவதோடு, வாழ்க்கையில் தாழ்மையுடன் இருக்கவும், சமூகத்தில் நல்லிணக்கம் மற்றும் சகோதரத்துவத்தை ஊக்குவிக்கவும் ஊக்குவிக்கிறது.
தடைகளைக் கடக்க ஸ்ரீ விநாயகர் நமக்கு உதவட்டும், இதனால் வளர்ந்த தேசத்தை உருவாக்குவதில் நாம் மகத்தான பங்களிப்பை வழங்க முடியும்.

President's Secretariat
President of India’s Greetings on the Eve of Ganesh Chaturthi
18 SEP 2023 5:31PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Ganesh Chaturthi has said: -
“On the auspicious occasion of Ganesh Chaturthi, I extend my warm greetings and good wishes to all Indians living in India and abroad.
This festival of Ganesh Chaturthi, celebrated as the birth anniversary of Lord Shri Ganesha – the epitome of knowledge, wisdom and prosperity, is a festival of enthusiasm, joy and happiness. This festival gives the message of working together and also inspires us to remain humble in life and promote harmony and brotherhood in the society.
May Lord Shri Ganesha help us overcome obstacles so that we can contribute immensely in building a developed nation.”
Please click here to see the President's message -