ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శాంతినికేతన్ ను యూనెస్కోయొక్క ప్రపంచ వారసత్వ జాబితా లో చేర్చినందుకు సంతోషాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Hyderabad
యూనెస్కో వరల్డ్ హెరిటేజ్ లిస్ట్ లో శాంతినికేతన్ భాగం అయినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘గురుదేవులు రవీంద్రనాథ్ టేగోర్ యొక్క దృష్టికోణాని కి మరియు భారతదేశం యొక్క సమృద్ధమైనటువంటి సాంస్కృతిక వారసత్వాని కి ప్రతిక గా ఉన్న శాంతినికేతన్ను యూనెస్కో యొక్క ప్రపంచ వారసత్వ జాబితా లో చేరినందుకు సంతోషం గా ఉంది. ఇది భారతీయులు అందరు గర్వపడేటటువంటి క్షణం. ’’ అని ఒక పోస్ట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Santiniketan being inscribed on the UNESCO World Heritage List
17 SEP 2023 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Shantiniketan becoming part of UNESCO World Heritage List.
Shri Modi posted on X :
"Delighted that Santiniketan, an embodiment of Gurudev Rabindranath Tagore's vision and India's rich cultural heritage, has been inscribed on the @UNESCO World Heritage List. This is a proud moment for all Indians."