પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રાષ્ટ્રીય ન્યાયિક ડેટા ગ્રીડ પ્લેટફોર્મ હેઠળ આવતી ભારતની સર્વોચ્ચ અદાલતની પ્રશંસા કરી
14 SEP 2023 2:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના મુખ્ય ન્યાયાધીશની જાહેરાતની પ્રશંસા કરી છે જેમાં તેમણે માહિતી આપી છે કે ભારતની સર્વોચ્ચ અદાલત નેશનલ જ્યુડિશિયલ ડેટા ગ્રીડ પ્લેટફોર્મ હેઠળ આવશે જે પેન્ડિંગ કેસોનું ટ્રેકિંગ પ્રદાન કરે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ટેક્નોલોજીનો આવો ઉપયોગ આપણા દેશમાં ન્યાય વિતરણ પ્રણાલીમાં વધુ પારદર્શિતા લાવશે અને આગળ વધારશે.
ANI ની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“સુપ્રીમ કોર્ટ અને CJI ડી વાય ચંદ્રચુડ જી દ્વારા પ્રશંસનીય પગલું. ટેક્નોલોજીનો આવો ઉપયોગ આપણા દેશમાં ન્યાય વિતરણ પ્રણાલીમાં વધુ પારદર્શિતા લાવશે અને આગળ વધારશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Supreme Court of India coming under the National Judicial Data Grid platform
14 SEP 2023 2:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the announcement of Chief Justice of India wherein he has informed that Supreme Court of India will come under the National Judicial Data Grid platform which provides tracking of pendency of cases. Shri Modi said that such harnessing of technology will further transparency and enhance the justice delivery system in our country.
Responding to the X post of ANI, the Prime Minister posted on X;
“Laudatory step by the Supreme Court and CJI DY Chandrachud Ji. Such harnessing of technology will further transparency and enhance the justice delivery system in our country.”