उपराष्ट्रपती कार्यालय
अटलबिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त उपराष्ट्रपतींनी त्यांना वाहिली आदरांजली
16 AUG 2023 5:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 ऑगस्ट 2023
भारताचे उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी आज 'सदैव अटल' या समाधीस्थळाला भेट देऊन माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
दिवंगत नेत्याच्या स्मृतीप्रित्यर्थ झालेल्या प्रार्थना सभेला राष्ट्रपती श्रीमती द्रौपदी मुर्मू आणि पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्यासोबत उपराष्ट्रपती उपस्थित होते.
ट्वीट संदेशात उपराष्ट्रपती म्हणाले:
पूज्य अटलजींच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना विनम्र अभिवादन. त्यांचे दूरदर्शी नेतृत्व, विचारवैभव आणि सुशासनावर केंद्रित केलेले लक्ष याद्वारे त्यांनी भारताच्या प्रगतीला महत्त्वाच्या काळात आकार दिला. त्यांचा वारसा आजही आपल्या सर्वांना प्रेरणा देत आहे.
माननीय उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयीजी यांच्या स्मरणार्थ आयोजित केलेल्या प्रार्थना सभेला उपस्थित राहून आज 'सदैव अटल' येथील समाधीस्थळी पुष्पांजली अर्पण केली.

Vice President's Secretariat
Vice President pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri Jagdeep Dhankhar visited ‘Sadaiv Atal’ and paid floral tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi today. He also attended a prayer meeting in the memory of the late leader along with the President, Smt. Droupadi Murmu, and the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In a series of tweets, the Vice President said:
Humble tributes to venerable Atal Ji on his Punya Tithi. His visionary leadership, sagacity and focus on good governance shaped India's destiny during a crucial period. His legacy continues to inspire all of us.
Hon'ble Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar attended a prayer meeting in the memory of former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee Ji and paid floral tributes at 'Sadaiv Atal' today.