குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
திரு அடல் பிகாரி வாஜ்பாயின் நினைவு தினத்தையொட்டி அன்னாருக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் மரியாதை செலுத்தினார்
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் திரு. அடல் பிகாரி வாஜ்பாயின் நினைவு தினத்தையொட்டி, குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு. ஜக்தீப் தன்கர் இன்று அன்னாரது நினைவிடமான 'சடைவ் அடல்' சென்று மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார். மறைந்த தலைவரின் நினைவாக நடைபெற்ற பிரார்த்தனைக் கூட்டத்தில் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு மற்றும் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஆகியோருடன் அவர் கலந்து கொண்டார்.
இது குறித்து குடியரசு துணைத்தலைவர் தனது டிவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
மதிப்பிற்குரிய அடல் அவர்களின் நினைவு நாளில் அன்னாருக்கு பணிவான மரியாதை. அவரது தொலைநோக்குப் பார்வை, சாதுர்யம் மற்றும் நல்லாட்சியில் கவனம் ஆகியவை ஒரு முக்கியமான காலகட்டத்தில் இந்தியாவை கட்டமைத்தன. அவரது பாரம்பரியம் நம் அனைவருக்கும் தொடர்ந்து உத்வேகம் அளிக்கிறது.

Vice President's Secretariat
Vice President pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri Jagdeep Dhankhar visited ‘Sadaiv Atal’ and paid floral tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi today. He also attended a prayer meeting in the memory of the late leader along with the President, Smt. Droupadi Murmu, and the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In a series of tweets, the Vice President said:
Humble tributes to venerable Atal Ji on his Punya Tithi. His visionary leadership, sagacity and focus on good governance shaped India's destiny during a crucial period. His legacy continues to inspire all of us.
Hon'ble Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar attended a prayer meeting in the memory of former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee Ji and paid floral tributes at 'Sadaiv Atal' today.