ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
അടല് ബിഹാരി വാജ്പേയിയുടെ ചരമവാർഷിക ദിനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ആദരാഞ്ജലി അര്പ്പിച്ചു
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഓഗസ്റ്റ് 16, 2023
മുന് പ്രധാനമന്ത്രി അടല് ബിഹാരി വാജ്പേയിയുടെ ചരമവാർഷിക ദിനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധന്കര് 'സദൈവ് അടല്' സന്ദര്ശിക്കുകയും പുഷ്പാര്ച്ചന നടത്തുകയും ചെയ്തു. രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുര്മു, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എന്നിവരോടൊപ്പം അന്തരിച്ച നേതാവിന്റെ സ്മരണയ്ക്കായി നടന്ന പ്രാര്ത്ഥനാ യോഗത്തിലും അദ്ദേഹം പങ്കെടുത്തു.
ട്വീറ്റുകളിലൂടെ ഉപരാഷ്ട്രപതി പറഞ്ഞു: "ആദരണീയനായ അടല് ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുണ്യ തിഥി ദിനത്തില് എളിയ ആദരാഞ്ജലികള്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘവീക്ഷണമുള്ള നേതൃത്വവും വിവേകവും സദ്ഭരണത്തിലുള്ള ശ്രദ്ധയും നിർണായക കാലഘട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ വിധിയെ രൂപപ്പെടുത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാരമ്പര്യം നമ്മെ എല്ലാവരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."

Vice President's Secretariat
Vice President pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri Jagdeep Dhankhar visited ‘Sadaiv Atal’ and paid floral tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi today. He also attended a prayer meeting in the memory of the late leader along with the President, Smt. Droupadi Murmu, and the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In a series of tweets, the Vice President said:
Humble tributes to venerable Atal Ji on his Punya Tithi. His visionary leadership, sagacity and focus on good governance shaped India's destiny during a crucial period. His legacy continues to inspire all of us.
Hon'ble Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar attended a prayer meeting in the memory of former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee Ji and paid floral tributes at 'Sadaiv Atal' today.