ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಶ್ರೀ ಅಟಲ್ ಬಿಹಾರಿ ವಾಜಪೇಯಿ ಅವರ ಪುಣ್ಯ ತಿಥಿಯಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಇಂದು ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ಅಟಲ್ ಬಿಹಾರಿ ವಾಜಪೇಯಿ ಅವರ ಪುಣ್ಯ ತಿಥಿಯಂದು 'ಸದೈವ್ ಅಟಲ್' ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ ಪುಷ್ಪ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು. ಅವರು ದಿವಂಗತ ನಾಯಕನ ಸ್ಮರಣಾರ್ಥ ನಡೆದ ಪ್ರಾರ್ಥನಾ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಮತ್ತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು.
ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
ಪೂಜ್ಯ ಅಟಲ್ ಜೀ ಅವರ ಪುಣ್ಯ ತಿಥಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ವಿನಮ್ರ ನಮನಗಳು. ಅವರ ದೂರದೃಷ್ಟಿಯ ನಾಯಕತ್ವ, ಬುದ್ಧಿವಂತಿಕೆ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತದ ಗಮನವು ನಿರ್ಣಾಯಕ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ರೂಪಿಸಿತು. ಅವರ ಪರಂಪರೆ ನಮ್ಮೆಲ್ಲರಿಗೂ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತಲೇ ಇದೆ.
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ಅಟಲ್ ಬಿಹಾರಿ ವಾಜಪೇಯಿ ಅವರ ಸ್ಮರಣಾರ್ಥ ನಡೆದ ಪ್ರಾರ್ಥನಾ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಇಂದು 'ಸದೈವ್ ಅಟಲ್' ಗೆ ಪುಷ್ಪ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.

Vice President's Secretariat
Vice President pays homage to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri Jagdeep Dhankhar visited ‘Sadaiv Atal’ and paid floral tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi today. He also attended a prayer meeting in the memory of the late leader along with the President, Smt. Droupadi Murmu, and the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
In a series of tweets, the Vice President said:
Humble tributes to venerable Atal Ji on his Punya Tithi. His visionary leadership, sagacity and focus on good governance shaped India's destiny during a crucial period. His legacy continues to inspire all of us.
Hon'ble Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar attended a prayer meeting in the memory of former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee Ji and paid floral tributes at 'Sadaiv Atal' today.