पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जिज्ञासा विजेत्यांचे अभिनंदन केले -17 भाषांमध्ये 10 लाखांहून अधिक वेळा खेळली गेली जगातील सर्वात मोठ्या प्रश्नमंजुषापैकी एक
14 AUG 2023 10:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जिज्ञासाच्या विजेत्यांचे अभिनंदन केले आहे - भारताची प्राचीन सभ्यता मूल्ये, तिच्या संस्कृतीची उत्क्रांती, समृद्ध भूतकाळ आणि नैतिकतेचा गौरवशाली समागम याविषयी 17 भाषांमध्ये 10 लाखांहून अधिक वेळा खेळल्या गेलेल्या जगातील सर्वात मोठ्या प्रश्नमंजुषापैकी एक आहे.
केंद्रीय मंत्री हरदीप सिंग पुरी यांचे ट्विट शेअर करून पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“जिज्ञासाच्या सर्व विजेत्यांचे अभिनंदन. तरुणांमध्ये आपल्या इतिहास आणि संस्कृतीबद्दलचे ज्ञान वाढवण्याच्या उद्देशाने हा एक व्यापक प्रयत्न होता. या प्रश्नमंजुषाला असा अभूतपूर्व प्रतिसाद पाहून आनंद झाला.”

Prime Minister's Office
PM congratulates winners of Jigyasa - one of world’s largest quizzes played more than 10 lakh times in 17 languages
14 AUG 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the winners of Jigyasa - one of world’s largest quizzes played more than 10 lakh times in 17 languages about India’s ancient civilisational values, evolution of her cultures, the rich past & glorious samagam of ethos.
Sharing a tweet by Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to all the winners of Jigyasa. This was an extensive effort aimed at enhancing knowledge about our history and culture among the youth. Glad to see such a phenomenal response for this quiz.”