पंतप्रधान कार्यालय
अहमदाबादमधील बावला-बगोदरा महामार्गावर झालेल्या अपघातातल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
पीडितांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून (PMNRF) मदत जाहीर
11 AUG 2023 4:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील, अहमदाबाद येथील बावला-बगोदरा महामार्गावर झालेल्या अपघातातल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी, पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून (PMNR) मृतांच्या कुटुंबीयांना प्रत्येकी 2 लाख तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
अहमदाबाद जिल्ह्यातील बावला-बगोदरा महामार्गावरील रस्ते अपघातामुळे तीव्र दुःख झाले. या अपघातातल्या शोकाकुल कुटुंबीयांसमवेत माझ्या संवेदना आणि जखमी व्यक्ती लवकर बऱ्या होवोत अशी प्रार्थना करतो. स्थानिक प्रशासन बाधितांना सर्वतोपरी मदत करत आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road mishap on the Bavla-Bagodara highway in Ahmedabad
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
11 AUG 2023 3:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to road mishap on the Bavla-Bagodara highway in Ahmedabad, Gujarat.
The Prime Minister also announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the road mishap on the Bavla – Bagodara highway in Ahmedabad district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. The local administration is providing all possible assistance to those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF will be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”