Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of Micron Technology
28 JUL 2023 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of Micron Technology in Gandhinagar, Gujarat. They discussed Micron Technology's plans to bolster the semiconductor manufacturing ecosystem within India.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of @MicronTech, met PM @narendramodi in Gandhinagar. They discussed Micron Technology's plans to bolster the semiconductor manufacturing ecosystem within India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൈക്രോൺ ടെക്‌നോളജിയുടെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ സഞ്ജയ് മെഹ്‌റോത്രയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
28 JUL 2023 6:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ ഗാന്ധിനഗറിൽ മൈക്രോൺ ടെക്‌നോളജിയുടെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ സഞ്ജയ് മെഹ്‌റോത്രയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയ്ക്കുള്ളിൽ അർദ്ധചാലക നിർമ്മാണ ആവാസവ്യവസ്ഥയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള മൈക്രോൺ ടെക്നോളജിയുടെ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"മൈക്രോൺടെക് പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ സഞ്ജയ് മെഹ്‌റോത്ര ഗാന്ധിനഗറിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയ്ക്കുള്ളിൽ അർദ്ധചാലക നിർമ്മാണ ആവാസവ്യവസ്ഥയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള മൈക്രോൺ ടെക്നോളജിയുടെ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.