Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of Micron Technology
28 JUL 2023 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of Micron Technology in Gandhinagar, Gujarat. They discussed Micron Technology's plans to bolster the semiconductor manufacturing ecosystem within India.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Mr. Sanjay Mehrotra, President and CEO of @MicronTech, met PM @narendramodi in Gandhinagar. They discussed Micron Technology's plans to bolster the semiconductor manufacturing ecosystem within India.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మైక్రాన్ టెక్నాలజీ ప్రెసిడెంట్/సీఈవో శ్రీ సంజయ్ మెహ్రోత్రాతో ప్రధానమంత్రి భేటీ
28 JUL 2023 6:07PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ గుజరాత్‌లోని గాంధీనగర్‌లో మైక్రాన్‌ టెక్నాలజీ ప్రెసిడెంట్/సీఈవో శ్రీ సంజయ్ మెహ్రోత్రాతో సమావేశమయ్యారు. భారతదేశంలో సెమీకండక్టర్ తయారీ పర్యావరణ వ్యవస్థ బలోపేతం దిశగా ఆ సంస్థ ప్రణాళికలపై ఈ సందర్భంగా వారు చర్చించారు.
దీనిపై ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“శ్రీ సంజయ్‌ మెహ్రోత్రా @MicronTech ప్రెసిడెంట్/సీఈవో గాంధీనగర్‌లో ప్రధానమంత్రి @narendramodiని కలుసుకున్నారు. భారతదేశంలో సెమీకండక్టర్ తయారీ పర్యావరణ వ్యవస్థ బలోపేతం చేసేదిశగా ఆ సంస్థ ప్రణాళికలపై వారు ఈ సందర్భంగా చర్చించారు” అని పేర్కొంది.