പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസ് റിപ്പബ്ലിക് പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
13 JUL 2023 10:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂലൈ 13-ന് ഫ്രാൻസിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായ എലിസബത്ത് ബോണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്തി.
സാമ്പത്തിക, വ്യാപാരം, ഊർജം, പരിസ്ഥിതി, വിദ്യാഭ്യാസം, മൊബിലിറ്റി, റെയിൽവേ, ഡിജിറ്റൽ പബ്ലിക് ഇൻഫ്രാസ്ട്രക്ചർ, മ്യൂസിയോളജി, ജനങ്ങളുമായുള്ള ബന്ധം തുടങ്ങി വിവിധ മേഖലകളിൽ സഹകരണം തുടരുന്നതിനെക്കുറിച്ച് നേതാക്കൾ ചർച്ച ചെയ്തു.
ഇന്ത്യയും ഫ്രാൻസും തമ്മിലുള്ള ബഹുമുഖ സഹകരണം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനുള്ള തങ്ങളുടെ ആഗ്രഹം ഇരുപക്ഷവും ആവർത്തിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the Prime Minister of the Republic of France
13 JUL 2023 10:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Ms. Elisabeth Borne, Prime Minister of France on 13 July 2023.
The leaders discussed furthering cooperation in various areas such as economic and trade, energy, environment, education, mobility, railways, digital public infrastructure, museology and people to people ties.
Both sides reiterated their desire to further deepen the multifaceted cooperation between India and France.