சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
2025, ஜனவரி 1 முதல் தயாரிக்கப்படும் என்2 மற்றும் என்3 வகைகளைச் சேர்ந்தமோட்டார் வாகனங்களின் கேபின்களில் குளிரூட்டல் அமைப்பைக் கட்டாயமாக்குவதற்கானவரைவு அறிவிக்கை வெளியிடப்பட்டுள்ளது
11 JUL 2023 4:42PM by PIB Chennai
2025, ஜனவரி 1 முதல் தயாரிக்கப்படும் என்2 மற்றும் என்3 வகைகளைச் சேர்ந்த மோட்டார் வாகனங்களின் கேபின்களில் குளிரூட்டல் அமைப்பைக் கட்டாயமாக்குவதற்கான வரைவு அறிவிக்கையை மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம் 2023 ஜூலை 10 அன்று வெளியிட்டுள்ளது.
Click here to see the gazette notification

Ministry of Road Transport & Highways
Draft notification issued mandating installation of air-conditioning system in cabins of motor vehicles belonging to categories N2 and N3, manufactured from 1st January 2025 onwards
11 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways (MoRTH) has issued a draft notification dated 10 July 2023 mandating the installation of air-conditioning system in the cabins of motor vehicles belonging to categories N2 and N3, manufactured from 1st January 2025 onwards.
Click here to see the gazette notification