रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
1 जानेवारी 2025 पासून उत्पादित एन 2 आणि एन 3 श्रेणीतील मोटार वाहनांच्या केबिनमध्ये वातानुकूलित यंत्रणा बसवणे अनिवार्य करणारी मसुदा अधिसूचना जारी
11 JUL 2023 5:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जुलै 2023
देशात 1 जानेवारी 2025 पासून उत्पादित केल्या जाणाऱ्या एन 2 आणि एन 3 श्रेणीतील मोटार वाहनांच्या केबिनमध्ये वातानुकूलित यंत्रणा बसवणे अनिवार्य करणारी मसुदा अधिसूचना रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाने 10 जुलै 2023 रोजी जारी केली आहे .
राजपत्र अधिसूचना पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

Ministry of Road Transport & Highways
Draft notification issued mandating installation of air-conditioning system in cabins of motor vehicles belonging to categories N2 and N3, manufactured from 1st January 2025 onwards
11 JUL 2023 4:42PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways (MoRTH) has issued a draft notification dated 10 July 2023 mandating the installation of air-conditioning system in the cabins of motor vehicles belonging to categories N2 and N3, manufactured from 1st January 2025 onwards.
Click here to see the gazette notification