पंतप्रधान कार्यालय
आयुष्मान भारत योजनेची व्याप्ती 1.60 लाखांपेक्षा जास्त आरोग्य आणि निरामयता केंद्रांपर्यंत पोहोचल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले कौतुक
10 JUL 2023 11:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जुलै 2023
आयुष्मान भारत योजनेची व्याप्ती 1.60 लाखांपेक्षा अधिक आरोग्य आणि निरामयता केंद्रांपर्यंत पोहोचल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंबकल्याणमंत्री डॉ मनसुख मांडवीय यांनी केलेले ट्विट सामाईक करत पंतप्रधानांनी त्यावर ट्विट केले आहे :
"गरिबांना उच्च दर्जाची आणि परवडण्याजोगी आरोग्यव्यवस्था प्रदान करण्याच्या आमच्या प्रयत्नांना गती मिळत आहे.”

Prime Minister's Office
PM lauds expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres
10 JUL 2023 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted:
“Our efforts to ensure top quality and affordable healthcare for the poor continue to gain momentum.”