પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ આયુષ્માન ભારત યોજનાના 1.60 લાખથી વધુ આરોગ્ય અને સુખાકારી કેન્દ્રો સુધી વિસ્તરણની પ્રશંસા કરી
10 JUL 2023 9:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આયુષ્માન ભારત યોજનાના 1.60 લાખથી વધુ આરોગ્ય અને સુખાકારી કેન્દ્રો સુધી વિસ્તરણની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયા દ્વારા કરવામાં આવેલ એક ટ્વીટ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ગરીબો માટે ઉચ્ચ ગુણવત્તાની અને પોસાય તેવી આરોગ્યસંભાળ સુનિશ્ચિત કરવાના અમારા પ્રયાસો વેગ પકડી રહ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM lauds expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres
10 JUL 2023 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted:
“Our efforts to ensure top quality and affordable healthcare for the poor continue to gain momentum.”