Prime Minister's Office
PM lauds expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres
10 JUL 2023 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the expansion of Ayushman Bharat scheme to more than 1.60 lakh health and wellness centres.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted:
“Our efforts to ensure top quality and affordable healthcare for the poor continue to gain momentum.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆயுஷ்மான் பாரத் திட்டம் 1.60 லட்சத்துக்கும் மேற்பட்ட சுகாதார மற்றும் நல்வாழ்வு மையங்களுக்கு விரிவுபடுத்தப்பட்டதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
10 JUL 2023 9:11PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, ஆயுஷ்மான் பாரத் திட்டம் 1.60 லட்சத்துக்கும் மேற்பட்ட சுகாதார மற்றும் நல்வாழ்வு மையங்களுக்கு விரிவுபடுத்தப்பட்டதற்கு பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியாவின் ட்வீட்டை பகிர்ந்துள்ள பிரதமர்,
"ஏழைகளுக்கு உயர்தர மற்றும் குறைந்த செலவிலான சுகாதாரத்தை உறுதி செய்வதற்கான அரசின் முயற்சிகள் தொடர்ந்து வேகம் பெறுகின்றன."