પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 2023 વિશ્વ તીરંદાજી યુવા ચેમ્પિયનશિપમાં 11 મેડલ જીતવા બદલ ભારતના જુનિયર અને કેડેટ તીરંદાજોને અભિનંદન પાઠવ્યા
10 JUL 2023 9:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2023ની વિશ્વ તીરંદાજી યુવા ચેમ્પિયનશિપમાં 11 મેડલ જીતવા બદલ ભારતના જુનિયર અને કેડેટ તીરંદાજોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
કેન્દ્રીય યુવા બાબતો અને રમતગમત મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુરના ટ્વીટને રીટ્વીટ કરતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“2023 વર્લ્ડ તીરંદાજી યુવા ચેમ્પિયનશિપમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કરવા બદલ અમારા તીરંદાજો પર ગર્વ છે. તેમની સિદ્ધિઓ ભારતમાં તીરંદાજીના ભાવિ માટે સારી નિશાની છે અને આવનારા ઘણા તીરંદાજોને પ્રોત્સાહિત કરશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates India’s junior and cadet archers on winning 11 medals at 2023 World Archery Youth Championships
10 JUL 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated India’s junior and cadet archers on winning 11 medals at the 2023 World Archery Youth Championships.
Retweeting a tweet by Union Minister for Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister tweeted:
“Proud of our archers for excelling in the 2023 World Archery Youth Championships. Their accomplishments augur well for the future of archery in India and will motivate many upcoming archers.”