Prime Minister's Office
PM congratulates India’s junior and cadet archers on winning 11 medals at 2023 World Archery Youth Championships
10 JUL 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated India’s junior and cadet archers on winning 11 medals at the 2023 World Archery Youth Championships.
Retweeting a tweet by Union Minister for Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister tweeted:
“Proud of our archers for excelling in the 2023 World Archery Youth Championships. Their accomplishments augur well for the future of archery in India and will motivate many upcoming archers.”

पंतप्रधान कार्यालय
युवा जागतिक धनुर्विद्या अजिंक्यपद स्पर्धा 2023 मध्ये 11 पदके मिळवल्याबद्दल भारताच्या कनिष्ठ आणि कॅडेट तिरंदाजांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
10 JUL 2023 10:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युवा जागतिक धनुर्विद्या अजिंक्यपद स्पर्धा 2023 मध्ये 11 पदके मिळवल्याबद्दल भारताच्या कनिष्ठ आणि कॅडेट तिरंदाजांचे अभिनंदन केले आहे.
केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्री अनुराग सिंह यांनी केलेल्या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
युवा जागतिक धनुर्विद्या अजिंक्यपद स्पर्धा 2023 मध्ये उज्ज्वल कामगिरी केल्याबद्दल आपल्या तिरंदाजांचे अभिनंदन. यांची कामगिरी भारतातील तिरंदाजीच्या भविष्यासाठी चांगली असून ती उदयोन्मुख खेळाडूंना प्रेरणा देत राहील.