പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യത്തെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ കനത്ത മഴ പെയ്യുന്ന സാഹചര്യത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തി
മുതിർന്ന മന്ത്രിമാരുമായും ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും ചർച്ച നടത്തി
10 JUL 2023 1:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ കനത്ത മഴ പെയ്യുന്ന സാഹചര്യത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മുതിർന്ന മന്ത്രിമാരുമായും ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും ചർച്ച നടത്തുകയും സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മുതിർന്ന മന്ത്രിമാരുമായും ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും സംസാരിച്ചു, രാജ്യത്തെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ കനത്ത മഴയുടെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തി. പ്രാദേശിക ഭരണകൂടങ്ങളും എൻ ഡി ആർ എഫ്, എസ് ഡി ആർ എഫ് സംഘങ്ങളും ദുരിതബാധിതരുടെ സുസ്ഥിതി ഉറപ്പാക്കാൻ പ്രവർത്തിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM takes stock of situation in the wake of excessive rainfall in parts of India
Speaks to Senior Ministers and Officials
10 JUL 2023 1:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to senior ministers and officials and taken stock of situation in the wake of excessive rainfall in parts of India.
The Prime Minister’s Office tweeted :
"PM Narendra Modi spoke to senior Ministers and officials, and took stock of the situation in the wake of excessive rainfall in parts of India. Local administrations, NDRF and SDRF teams are working to ensure the well-being of those affected.”