पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडवीय यांचा लेख केला सामायिक
05 JUL 2023 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आरोग्यसेवेत लक्षणीयरीत्या वाढणारी गुंतवणूक आणि शेवटच्या व्यक्तीपर्यंत पोहोचल्याने भारताच्या एकूण आरोग्यसेवेच्या परिस्थितीत होत असलेली सुधारणा याविषयी केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडवीय यांचा लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट मध्ये म्हटले:
"केंद्रीय आरोग्य मंत्री डॉ मनसुख मांडवीय यांनी भारत सरकार देशातील सर्वात असुरक्षित आणि शेवटच्या मैलाच्या लोकसंख्येला परवडणारी आणि उपलब्ध होणारी दर्जेदार आरोग्यसेवा कशी पुरवत आहे हे विशद केले आहे."

Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya
05 JUL 2023 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya on significantly increasing the investment in healthcare and improving India's overall healthcare landscape by reaching the last mile.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya elaborates how Government of India is providing affordable and accessible quality healthcare to the country’s most vulnerable and last-mile population.”