വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
അന്താരാഷ്ട്രീയ യോഗ ദിവസ് മീഡിയ സമ്മാനിനായുള്ള എൻട്രികൾ അയക്കേണ്ട അവസാന തീയതി 2023 ജൂലൈ 8 വരെ നീട്ടി.
04 JUL 2023 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി :ജൂലൈ 04, 2023
2023ലെ അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിനത്തിന്റെ വ്യാപനം പ്രചരിപ്പിക്കുന്നതിൽ മാധ്യമങ്ങളുടെ ക്രിയാത്മകമായ പങ്കും ഉത്തരവാദിത്തവും അംഗീകരിച്ചുകൊണ്ട്, അന്താരാഷ്ട്രീയ യോഗ ദിവസ് മീഡിയ സമ്മാൻ (AYDMS) 2-ാം പതിപ്പിനായി എൻട്രികൾ സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി - 2023 ജൂലൈ 8 വരെ നീട്ടാൻ തീരുമാനിച്ചു.

Ministry of Information & Broadcasting
Extension of Last Date for Entries for Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman till 8th July, 2023
04 JUL 2023 2:42PM by PIB Delhi
Acknowledging the positive role and responsibility of Media in disseminating the outreach of International Day of Yoga 2023, it has been decided to extend the last date for submission of entries for the Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman (AYDMS) 2nd Edition – 2023 till 8th July, 2023.