ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਭਾਰਤੀ ਜੰਗਲਾਤ ਸੇਵਾ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2022 ਦਾ ਅੰਤਿਮ ਨਤੀਜਾ
01 JUL 2023 1:01PM by PIB Chandigarh
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਭਾਰਤੀ ਜੰਗਲਾਤ ਸੇਵਾ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2022 ਦੇ ਲਿਖਤੀ ਭਾਗ ਦੇ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਅਧਾਰ 'ਤੇ 20 ਨਵੰਬਰ ਤੋਂ 27 ਨਵੰਬਰ, 2022 ਤੱਕ, ਅਤੇ ਜੂਨ, 2023 ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸ਼ਖਸੀਅਤ ਟੈਸਟ ਲਈ ਇੰਟਰਵਿਊ, ਭਾਰਤੀ ਜੰਗਲਾਤ ਸੇਵਾ ਵਿੱਚ ਅਹੁਦਿਆਂ 'ਤੇ ਨਿਯੁਕਤੀ ਲਈ ਸਿਫ਼ਾਰਸ਼ ਕੀਤੇ ਗਏ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਯੋਗਤਾ ਦੇ ਕ੍ਰਮ ਵਿੱਚ ਸੂਚੀ ਹੇਠਾਂ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
2. ਨਿਮਨਲਿਖਤ ਬ੍ਰੇਕ-ਅੱਪ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸ਼੍ਰੇਣੀਆਂ ਅਧੀਨ ਨਿਯੁਕਤੀ ਲਈ ਕੁੱਲ 147 ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਸਿਫ਼ਾਰਸ਼ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ:-
ਜਨਰਲ
ਈਡਬਲਯੂਐੱਸ
ਓਬੀਸੀ
ਐੱਸਸੀ
ਐੱਸਟੀ
ਕੁੱਲ
39
(01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-2, ਅਤੇ 01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-3 ਸਮੇਤ)
21
54
(01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-1, ਅਤੇ 01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-2 ਸਮੇਤ)
22
11
147#
(01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-1, 02 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-2 ਅਤੇ
01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-3 ਸਮੇਤ)
# 02 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-1 ਅਤੇ 01 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-3 ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਉਪਲਬਧਤਾ ਨਾ ਹੋਣ ਕਾਰਨ, 03 ਜਨਰਲ ਅਸਾਮੀਆਂ ਖਾਲੀ ਰੱਖੀਆਂ ਗਈਆਂ ਹਨ।
3. ਨਿਯੁਕਤੀਆਂ ਮੌਜੂਦਾ ਨਿਯਮਾਂ ਅਤੇ ਉਪਲਬਧ ਅਸਾਮੀਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ। ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਰਿਪੋਰਟ ਕੀਤੀਆਂ ਅਸਾਮੀਆਂ ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਅਨੁਸਾਰ ਹੈ: -
ਜਨਰਲ
ਈਡਬਲਯੂਐੱਸ
ਓਬੀਸੀ
ਐੱਸਸੀ
ਐੱਸਟੀ
ਕੁੱਲ
62
15
40
22
11
150$
$ 07 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ (03 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-1, 02 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-2 ਅਤੇ 02 ਪੀਡਬਲਿਊਬੀਡੀ-3) ਅਸਾਮੀਆਂ ਸਮੇਤ
4. ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਰੋਲ ਨੰਬਰਾਂ ਵਾਲੇ 12 ਸਿਫ਼ਾਰਸ਼ ਕੀਤੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਉਮੀਦਵਾਰੀ ਆਰਜ਼ੀ ਹੈ:
0333473
0815606
0862480
6600343
0420197
0824580
0914402
6615044
0707204
0852239
6420211
6624211
5. 2 ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ (ਰੋਲ ਨੰਬਰ 6311307 ਅਤੇ 7816484) ਦਾ ਨਤੀਜਾ ਰੋਕ ਲਿਆ ਗਿਆ ਹੈ।
6. ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਕੈਂਪਸ ਵਿੱਚ ਐਗਜ਼ਾਮੀਨੇਸ਼ਨ ਹਾਲ ਬਿਲਡਿੰਗ ਦੇ ਨੇੜੇ ਇੱਕ 'ਸੁਵਿਧਾ ਕਾਊਂਟਰ' ਹੈ। ਉਮੀਦਵਾਰ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ/ ਭਰਤੀ ਸਬੰਧੀ ਕੋਈ ਵੀ ਜਾਣਕਾਰੀ/ਸਪਸ਼ਟੀਕਰਨ ਲਈ ਕੰਮਕਾਜੀ ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਵੇਰੇ 10:00 ਵਜੇ ਤੋਂ ਸ਼ਾਮ 5:00 ਵਜੇ ਤੱਕ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਤੌਰ 'ਤੇ ਜਾਂ ਇਸ ਕਾਊਂਟਰ 'ਤੇ ਟੈਲੀਫੋਨ ਨੰਬਰਾਂ 011-23385271, 011-23098543 ਅਤੇ 011-23381125 'ਤੇ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਨਤੀਜਾ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ, ਯਾਨੀ www.upsc.gov.in 'ਤੇ ਵੀ ਉਪਲਬਧ ਹੋਵੇਗਾ। ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੇ ਅੰਕ ਜਲਦੀ ਹੀ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਏ ਜਾਣਗੇ।
ਨਤੀਜਿਆਂ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ:
Click here for results: