యు పి ఎస్ సి
ఇండియన్ ఫారెస్ట్ సర్వీస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 తుది ఫలితాలు
01 JUL 2023 1:01PM by PIB Hyderabad
2022 నవంబర్ 20 నుంచి 27 వరకు యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ నిర్వహించిన ఇండియన్ ఫారెస్ట్ సర్వీస్ ఎగ్జామినేషన్ 2022 రాత పరీక్ష ఫలితాలు, వ్యక్తిత్వ పరీక్ష కోసం 2023 జూన్‌లో జరిగిన ముఖాముఖి ఆధారంగా, ఇండియన్ ఫారెస్ట్ సర్వీస్‌లో ఉద్యోగ నియామకం కోసం సిఫార్సు చేసిన అభ్యర్థుల మెరిట్ జాబితా విడుదలైంది.
2. మొత్తం 147 మంది అభ్యర్థులు వివిధ విభాగాల కింద నియామకం కోసం ఎంపికయ్యారు:-
జనరల్‌
ఈడబ్ల్యూఎస్‌
ఓబీసీ
ఎస్సీ
ఎస్టీ
మొత్తం
39
(01 పీడబ్ల్యూబీడీ-2, & 01 పీడబ్ల్యూబీడీ-3 సహా)
21
54
(01 పీడబ్ల్యూబీడీ-1 & 01 పీడబ్ల్యూబీడీ-2 సహా)
22
11
147#
(01 పీడబ్ల్యూబీడీ-1, 02 పీడబ్ల్యూబీడీ-2 & 01 పీడబ్ల్యూబీడీ-3 సహా)
# 02 పీడబ్ల్యూబీడీ-1 & 01 పీడబ్ల్యూబీడీ-3 అభ్యర్థులు అందుబాటులో లేనందున, జనరల్‌ విభాగంలో 3 ఖాళీలను భర్తీ చేయలేదు.
3. ప్రస్తుతం ఉన్న నియమాలు, అందుబాటులో ఉన్న ఖాళీలకు అనుగుణంగా నియామకాలు జరుగుతాయి. ప్రభుత్వం నివేదించిన ఖాళీల సంఖ్య ఈ కింది విధంగా ఉంది:-
జనరల్‌
ఈడబ్ల్యూఎస్‌
ఓబీసీ
ఎస్సీ
ఎస్టీ
మొత్తం
62
15
40
22
11
150$
$ 07 పీడబ్ల్యూబీడీ ఖాళీలు సహా (03 పీడబ్ల్యూబీడీ-1, 02 పీడబ్ల్యూబీడీ-2 & 02 పీడబ్ల్యూబీడీ-3)
4. ఈ కింది రోల్ నంబర్‌ల ద్వారా సిఫార్సు చేసిన 12 మంది అభ్యర్థులను తాత్కాలిక ప్రాతిపదికన నియమిస్తారు:
0333473
0815606
0862480
6600343
0420197
0824580
0914402
6615044
0707204
0852239
6420211
6624211
5. ఇద్దరు అభ్యర్థుల (రోల్ నంబర్‌ 6311307 & 7816484) ఫలితాలను నిలిపివేశారు.
6. యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ కార్యాలయ ప్రాంగణంలోని పరీక్షల నిర్వహణ భవనం దగ్గర ‘సహాయక విభాగం’ ఉంది. పరీక్ష/నియామకాలకు సంబంధించి ఏదైనా సమాచారం కోసం అభ్యర్థులు ఈ విభాగాన్ని వ్యక్తిగతంగా సంప్రదించవచ్చు. పని దినాలలో ఉదయం 10:00 గంటల నుంచి సాయంత్రం 05:00 గంటల మధ్య సమాచారం పొందవచ్చు. టెలిఫోన్ నంబర్లు 011-23385271, 011-23098543, 011-23381125 ద్వారా కూడా సమాచారం పొందవచ్చు. ఫలితాలు కమిషన్ వెబ్‌సైట్ www.upsc.gov.inలో కూడా అందుబాటులో ఉంటాయి. అభ్యర్థుల మార్కులను త్వరలోనే కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంచుతారు.
ఫలితాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి:

UPSC
FINAL RESULT OF INDIAN FOREST SERVICE EXAMINATION, 2022
01 JUL 2023 1:01PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Indian Forest Service Examination, 2022 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION from
20th November to 27th November, 2022, and the interviews for Personality Test held in June, 2023, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to the posts in Indian Forest Service.
2. A total of 147 candidates have been recommended for appointment under different categories as per the following break-up:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
39
(including 01 PwBD-2, & 01 PwBD-3)
21
54
(including 01 PwBD-1 & 01 PwBD-2)
22
11
147#
(including 01 PwBD-1, 02 PwBD-2 &
01 PwBD-3)
# Due to non-availability of 02 PwBD-1 & 01 PwBD-3 candidates, 03 General vacancies have been kept vacant.
3. Appointments shall be made in accordance with the extant rules and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government are as under :-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
62
15
40
22
11
150$
$ including 07 PwBD vacancies (03 PwBD-1, 02 PwBD-2 & 02 PwBD-3)
4. The candidature of 12 recommended candidates with following Roll Nos. is provisional:
0333473
0815606
0862480
6600343
0420197
0824580
0914402
6615044
0707204
0852239
6420211
6624211
5. The candidature of 02 Candidates (Roll No.6311307 & 7816484) have been withheld.
6. Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/ clarification regarding their Examination/ Recruitments on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos.
011-23385271, 011-23098543 and 011-23381125 from this counter. The result will also be available on Commission’s Website, i.e., www.upsc.gov.in. Marks of the candidates will be made available on the Commission’s website soon.
Click here for results: