केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारतीय वन सेवा परीक्षा 2022 चा अंतिम निकाल जाहीर
01 JUL 2023 1:01PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने 20 नोव्हेंबर ते 27 नोव्हेंबर 2022 या कालावधीत घेतलेल्या लेखी परीक्षेचा निकाल तसेच जून 2023 मध्ये झालेल्या व्यक्तिमत्व चाचणीच्या मुलाखतीच्या आधारे भारतीय वन सेवेच्या पदांवर नियुक्तीसाठी शिफारस केलेल्या उमेदवारांची यादी जाहीर केली असून प्राधान्य क्रमानुसार ही यादी खाली दिली आहे.
2. विविध श्रेणींमध्ये नियुक्तीसाठी एकूण 147 उमेदवारांची शिफारस करण्यात आली आहे, त्यांचे तपशील खालीलप्रमाणे आहेत:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
39
(including 01 PwBD-2, & 01 PwBD-3)
21
54
(including 01 PwBD-1 & 01 PwBD-2)
22
11
147#
(including 01 PwBD-1, 02 PwBD-2 &
01 PwBD-3)
# 02 PwBD-1 आणि 01 PwBD-3 उमेदवारांच्या अनुपलब्धतेमुळे, 03 सामान्य जागा रिक्त ठेवण्यात आल्या आहेत.
3. सध्याच्या नियमांनुसार आणि उपलब्ध रिक्त पदांची संख्या आणि इतर निकषांच्या पूर्ततेच्या आधीन राहून सरकारकडून नियुक्त्या केल्या जातील. शासनाने अधिसूचित केलेल्या रिक्त पदांची संख्या खालीलप्रमाणे आहे:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
62
15
40
22
11
150$
$ 07 PwBD रिक्त पदांसह (03 PwBD-1, 02 PwBD-2 आणि 02 PwBD-3)
4. खालील परिक्षा क्रमांकासह 12 शिफारस केलेल्या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे:
0333473
0815606
0862480
6600343
0420197
0824580
0914402
6615044
0707204
0852239
6420211
6624211
5. 02 उमेदवारांचे उमेदवारी अर्ज (रोल क्र. 6311307 आणि 7816484) रोखण्यात आले आहेत.
6. केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या कॅम्पसमध्ये परीक्षा हॉल इमारतीजवळ एक 'सुविधा काउंटर' आहे. तेथून हे सर्व उमेदवार त्यांच्या परीक्षा/ भरतीबाबत कोणत्याही प्रकारची माहिती/ स्पष्टीकरण कार्यालयीन कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10.00 ते संध्याकाळी 5.00 या वेळेत वैयक्तिकरित्या किंवा
किंवा दूरध्वनी क्र. 011-23385271, 011-23098543 आणि 011-23381125. यावरून प्राप्त करू शकतात. परीक्षेचा निकाल केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या, www.upsc.gov.in या वेबसाइटवर देखील उपलब्ध असेल. उमेदवारांचे गुण आयोगाच्या वेबसाइटवर लवकरच उपलब्ध करून दिले जातील.
संपूर्ण यादी पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा:

UPSC
FINAL RESULT OF INDIAN FOREST SERVICE EXAMINATION, 2022
01 JUL 2023 1:01PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Indian Forest Service Examination, 2022 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION from
20th November to 27th November, 2022, and the interviews for Personality Test held in June, 2023, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to the posts in Indian Forest Service.
2. A total of 147 candidates have been recommended for appointment under different categories as per the following break-up:-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
39
(including 01 PwBD-2, & 01 PwBD-3)
21
54
(including 01 PwBD-1 & 01 PwBD-2)
22
11
147#
(including 01 PwBD-1, 02 PwBD-2 &
01 PwBD-3)
# Due to non-availability of 02 PwBD-1 & 01 PwBD-3 candidates, 03 General vacancies have been kept vacant.
3. Appointments shall be made in accordance with the extant rules and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government are as under :-
General
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
62
15
40
22
11
150$
$ including 07 PwBD vacancies (03 PwBD-1, 02 PwBD-2 & 02 PwBD-3)
4. The candidature of 12 recommended candidates with following Roll Nos. is provisional:
0333473
0815606
0862480
6600343
0420197
0824580
0914402
6615044
0707204
0852239
6420211
6624211
5. The candidature of 02 Candidates (Roll No.6311307 & 7816484) have been withheld.
6. Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/ clarification regarding their Examination/ Recruitments on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos.
011-23385271, 011-23098543 and 011-23381125 from this counter. The result will also be available on Commission’s Website, i.e., www.upsc.gov.in. Marks of the candidates will be made available on the Commission’s website soon.
Click here for results: