पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गोल्डमन सॅक्स कंपनीचे नेतृत्व करणाऱ्या महत्त्वाच्या व्यक्ती आणि मंडळाच्या सदस्यांची घेतली भेट
28 JUN 2023 10:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोल्डमन सॅक्स कंपनीचे नेतृत्व करणाऱ्या महत्त्वाच्या व्यक्ती आणि मंडळातील सदस्यांची भेट घेतली.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“@GoldmanSachs कंपनीचे नेतृत्व करणाऱ्या महत्त्वाच्या व्यक्ती तसेच मंडळाच्या सदस्यांशी फलदायी चर्चा झाली. नजीकच्या काळात भारतात झालेल्या सुधारणा आणि व्यवसायासाठी अनुकूल वातावरण यांच्या अनुषंगाने देशाच्या विकासविषयक क्षमतांवर यावेळी अधिक भर दिला. जागतिक पातळीवरील कंपन्यांना भारतातर्फे देण्यात येणाऱ्या अनेक संधींबाबत देखील चर्चा केली.”

Prime Minister's Office
PM meets the the Board and key leadership of Goldman Sachs
28 JUN 2023 9:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the the Board and key leadership of Goldman Sachs.
The Prime Minister tweeted :
"Had a fruitful discussion with the members of the Board and key leadership of @GoldmanSachs. Highlighted India's vast potential for growth, fuelled by recent reforms and a conducive business environment. Also spoke of how India's offers several opportunities for global firms."