ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
7ನೇ ಸುತ್ತಿನ ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ ಹರಾಜಿನ ಬಿಡ್ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಆರಂಭ
26 JUN 2023 6:09PM by PIB Bengaluru
7 ನೇ ಸುತ್ತಿನ ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿ ಹರಾಜಿನ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮಾರಾಟಕ್ಕಾಗಿ 103 ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು/ಲಿಗ್ನೈಟ್ ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯದ ನಾಮನಿರ್ದೇಶಿತ ಪ್ರಾಧಿಕಾರವು ಮಾರ್ಚ್ 29, 2023 ರಂದು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ. ಎಲ್ಲಾ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲುಗಳಿಗೆ ಆನ್ಲೈನ್ ಮೂಲಕ ತಾಂತ್ರಿಕ ಬಿಡ್ಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ ಜೂನ್ 27 12 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ, ಆಫ್ ಲೈನ್ ಮೂಲಕ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಜೂನ್ 27, 2023 ರಂದು 4 ಗಂಟೆಗಳೊಳಗೆ ಸಲ್ಲಿಸಬಹುದು.
ಹರಾಜು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯ ಭಾಗವಾಗಿ, ಆನ್ಲೈನ್ ಮತ್ತು ಆಫ್ಲೈನ್ ಬಿಡ್ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ತಾಂತ್ರಿಕ ಬಿಡ್ಗಳನ್ನು ಜೂನ್ 28, 2023 ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 10:00 ಗಂಟೆಗೆ ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಬಿಡ್ ದಾರರ ಸಮ್ಮುಖದಲ್ಲಿ ತೆರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.

Ministry of Coal
Opening of Bids for 7th Round of Commercial Coal Mine Auctions
26 JUN 2023 6:09PM by PIB Delhi
The auction process of 103 coal/lignite mines for sale of coal under 7th round of commercial coal mine auctions was launched by the Nominated Authority, Ministry of Coal on March 29, 2023. The last date for submission of online Technical Bids for all the coal mines is 1200 hours on June 27, 2023 and offline submission is 1600 hours on June 27, 2023.
As part of the auction process, Technical Bids comprising of online and offline bid documents will be opened on June 28, 2023, 10:00 am onwards at New Delhi, in the presence of the bidders.