ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਰੱਥ ਯਾਤਰਾ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ ਨੇ ਰੱਥ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਦੇਸ਼ ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"#ਰੱਥਯਾਤਰਾ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਮੌਕੇ 'ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਭਗਵਾਨ ਜਗਨਨਾਥ ਦਾ ਬ੍ਰਹਮ ਰਥ ਏਕਤਾ ਦੇ ਬੰਧਨ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਏਕਤਾ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਦਿਲਾਂ ਨੂੰ ਬੇਮਿਸਾਲ ਅਨੰਦ ਨਾਲ ਭਰਦੇ ਹੋਏ ਸ਼ਾਂਤੀ, ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵਨਾ ਦੀਆਂ ਭਰਪੂਰ ਅਸੀਸਾਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੇ।”

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on Rath Yatra
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the nation on the auspicious occasion of Rath Yatra.
In a Tweet, the Vice-President said:
“Warm greetings on the auspicious occasion of #RathYatra. May the divine chariot of Lord Jagannath bring forth abundant blessings of peace, prosperity, and harmony while reinforcing the bonds of unity, fortifying togetherness, and filling our hearts with unparalleled joy.”