குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
ரதயாத்திரையையொட்டி நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் வாழ்த்து
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Chennai
மங்களகரமான ரத யாத்திரை நிகழ்வையொட்டி நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
“மங்களகரமான ரதயாத்திரையையொட்டி அன்பான வாழ்த்துக்கள். பகவான் ஜெகன்நாதரின் புனித ரதம், அமைதி, முன்னேற்றம், நல்லிணக்கம் ஆகியவற்றைக் கொண்டுவரட்டும், அதே நேரம் ஒற்றுமையின் பிணைப்புகளை, மனோதிடத்துடன் சேர்ந்து வலுப்படுத்தி நம் இதயங்களை இணையற்ற மகிழ்ச்சியால் நிரப்பட்டும்.”

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on Rath Yatra
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the nation on the auspicious occasion of Rath Yatra.
In a Tweet, the Vice-President said:
“Warm greetings on the auspicious occasion of #RathYatra. May the divine chariot of Lord Jagannath bring forth abundant blessings of peace, prosperity, and harmony while reinforcing the bonds of unity, fortifying togetherness, and filling our hearts with unparalleled joy.”