ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರಥಯಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Bengaluru
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ರಥಯಾತ್ರೆಯ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು;
"#RathYatra ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಭಗವಾನ್ ಜಗನ್ನಾಥನ ದೈವಿಕ ರಥವು ಶಾಂತಿ, ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಹೇರಳವಾದ ಆಶೀರ್ವಾದಗಳನ್ನು ತರಲಿ, ಏಕತೆಯ ಬಂಧಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲಿ, ಒಗ್ಗಟ್ಟನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲಿ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಹೃದಯಗಳನ್ನು ಸಾಟಿಯಿಲ್ಲದ ಸಂತೋಷದಿಂದ ತುಂಬಲಿ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on Rath Yatra
20 JUN 2023 1:52PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the nation on the auspicious occasion of Rath Yatra.
In a Tweet, the Vice-President said:
“Warm greetings on the auspicious occasion of #RathYatra. May the divine chariot of Lord Jagannath bring forth abundant blessings of peace, prosperity, and harmony while reinforcing the bonds of unity, fortifying togetherness, and filling our hearts with unparalleled joy.”