குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவரின் பிறந்த தினத்தையொட்டி அவருக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் வாழ்த்து
20 JUN 2023 1:30PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்முவின் பிறந்தநாளையொட்டி, குடியரசுத் தலைவர் மாளிகைக்கு டாக்டர் சுதேஷ் தன்கருடன் சென்ற குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜகதீப் தன்கர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
பின்னர் அவர் விடுத்துள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“மாண்புமிகு குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள். அவர் நல்ல உடல்நலத்துடனும், மனவலிமையுடனும் நமது நாட்டுக்கு அவர் கருணை மற்றும் ஞானத்துடன் தொடர்ந்து வழிநடத்த வேண்டும்.”

Vice President's Secretariat
Vice President greets President on her Birthday
20 JUN 2023 1:30PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri Jagdeep Dhankhar along with Dr. Sudesh Dhankhar today visited Rashtrapati Bhawan to extend the birthday greeting to the President of India, Smt. Droupadi Murmu Ji.
Later in a tweet, the Vice President said;
“Birthday greetings to the Hon'ble President Smt. Droupadi Murmu ji. May she be blessed with good health and fortitude as she continues to guide our nation with grace and wisdom.”
XC9G.JPG)
ZTOD.JPG)