केंद्रीय लोकसेवा आयोग
नागरी सेवा पूर्वपरीक्षा 2023 चा निकाल जाहीर
12 JUN 2023 6:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2023
दिनांक 28/05/2023 रोजी झालेल्या नागरी सेवा पूर्वपरीक्षा, 2023 च्या निकालाच्या आधारे, खालील अनुक्रमांक असलेले उमेदवार नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2023 साठी पात्र ठरले आहेत.
या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे. परीक्षेच्या नियमांनुसार, या सर्व उमेदवारांना नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा2023 साठी विस्तृत आवेदन प्रपत्र -I (डीएएफ -I) रूपात पुन्हा अर्ज करावा लागेल. डीएएफ- I भरण्यासाठीच्या तारखा आणि महत्त्वाच्या सूचना आणि तो पाठवण्यासंदर्भातली माहिती आयोगाच्या संकेतस्थळावर योग्य वेळी जाहीर केली जाईल.
उमेदवारांना असेही सूचित केले जाते की, नागरी सेवा परीक्षा, 2023 ची संपूर्ण प्रक्रिया समाप्त झाल्यावर म्हणजे अंतिम निकाल जाहीर झाल्यानंतर, मग .नागरी सेवा पूर्वपरीक्षा, 2023 चे गुण, कट ऑफ मार्क्स आणि उत्तर विवरणी आयोगाच्या संकेतस्थळावर https://upsc.gov.in अपलोड केले जातील.
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाचे धौलपूर हाऊस, शाहजहान रोड, नवी दिल्ली येथे परीक्षा हॉल भवनजवळ एक सुविधा केंद्र आहे. उमेदवार वरील परीक्षेच्या निकालाबाबत कोणतीही माहिती/स्पष्टीकरण यासाठी वैयक्तिकरित्या किंवा दूरध्वनी क्रमांक 011-23385271, 011-23098543 किंवा 011-23381125 सर्व कामकाजाच्या दिवसात सकाळी 10.00 ते संध्याकाळी 5.00 या वेळेत संपर्क साधू शकतात.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा:

UPSC
RESULT OF THE CIVIL SERVICES (PRELIMINARY) EXAMINATION, 2023
12 JUN 2023 1:12PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2023 held on 28/05/2023, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2023.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I) for the Civil Services (Main) Examination, 2023. The dates and important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will be announced in due course on the website of the Commission.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of CS (P) Examination, 2023 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2023 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its premises at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above-mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here to see the results: