ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಶಿರೋಮಣಿ ಗುರುದ್ವಾರ ಪ್ರಬಂಧಕ ಸಮಿತಿಯ (ಎಸ್ಜಿಪಿಸಿ) ಹಿರಿಯ ನಿಯೋಗವು ಇಂದು ಹೊಸದಿಲ್ಲಿಯಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿತು.
03 JUN 2023 4:31PM by PIB Bengaluru
ಶಿರೋಮಣಿ ಗುರುದ್ವಾರ ಪ್ರಬಂಧಕ ಸಮಿತಿಯ (ಎಸ್ಜಿಪಿಸಿ) ಹಿರಿಯ ನಿಯೋಗವು ಇಂದು ಹೊಸದಿಲ್ಲಿಯಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿತು.
ಎಸ್ಜಿಪಿಸಿ ಮಂಡಳಿಯ ಆಡಳಿತ ನಿರ್ವಹಣೆಯಲ್ಲಿ ಗುರುದ್ವಾರಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸುವುದು ಮತ್ತು ಇತರ ಎಸ್ಜಿಪಿಸಿ ವಿಷಯಗಳೂ ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಹಾಗು ಆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿವಿಧ ಸಂಗತಿಗಳ ಬಗ್ಗೆ ನಿಯೋಗವು ಮನವಿ ನೀಡಿತು. ಇದು ಗುರುದ್ವಾರಗಳ ನಿರ್ವಹಣೆಯನ್ನು ಸುಗಮಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಿಯೋಗ ಅಭಿಪ್ರಾಯಪಟ್ಟಿದೆ. ಈ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಬೆಂಬಲ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರದ ಭರವಸೆಯನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು ನಾಯಕರಿಗೆ ನೀಡಿದರು.

Ministry of Home Affairs
A senior delegation of Shiromani Gurdwara Prabandhak Committee (SGPC) meets Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi today
03 JUN 2023 4:31PM by PIB Delhi
A senior delegation of Shiromani Gurdwara Prabandhak Committee (SGPC) met Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi today.
The delegation gave a representation on various issues pertaining to functioning of Gurudwaras and other SGPC matters including inclusion of Gurudwaras under the management of the SGPC Board. The delegation felt that this will streamline the management of Gurudwaras. Union Home Minister assured the leaders of support and cooperation in these matters.