गृह मंत्रालय
शिरोमणी गुरूद्वारा प्रबंधक समितीच्या( एसजीपीसी) वरिष्ठ शिष्टमंडळाने केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांची नवी दिल्लीत घेतली भेट
03 JUN 2023 4:31PM by PIB Mumbai
शिरोमणी गुरूद्वारा प्रबंधक समितीच्या (एसजीपीसी) वरिष्ठ शिष्टमंडळाने आज केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांची नवी दिल्लीत भेट घेतली.
शिष्टमंडळाने देशभरातील गुरूद्वारांचे कामकाज आणि एसपीजीसी संबंधी इतर विषयांशी संबधित मुद्यांवर निवेदन दिले. एसजीपीसी मंडळांच्या व्यवस्थापनाअंतर्गत गुरूद्वारांचा समावेश करण्यासंबंधीच्या मुद्याचाही समावेश होता. यामुळे देशभरातील गुरूद्वारांचे व्यवस्थापन सुरळीत चालवता येईल, अशी शिष्टमंडळाची भावना होती. केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी या प्रकरणी नेत्यांना सर्व प्रकारचे समर्थन आणि सहकार्य देण्याचे आश्वासन दिले.

Ministry of Home Affairs
A senior delegation of Shiromani Gurdwara Prabandhak Committee (SGPC) meets Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi today
03 JUN 2023 4:31PM by PIB Delhi
A senior delegation of Shiromani Gurdwara Prabandhak Committee (SGPC) met Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi today.
The delegation gave a representation on various issues pertaining to functioning of Gurudwaras and other SGPC matters including inclusion of Gurudwaras under the management of the SGPC Board. The delegation felt that this will streamline the management of Gurudwaras. Union Home Minister assured the leaders of support and cooperation in these matters.