પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વંચિતોને તકો: વિકસિત ભારત તરફ અગ્રેસર
01 JUN 2023 9:12PM by PIB Ahmedabad
અંત્યોદયના સિદ્ધાંત દ્વારા સંચાલિત, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી હંમેશા ગરીબ સેવાના ચુસ્ત હિમાયતી રહ્યા છે અને સમાજના ગરીબ અને હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા વર્ગને સશક્ત બનાવ્યા છે. પીએમ મોદીની સામાજિક એકીકરણ અને વિકાસની પ્રગતિશીલ દ્રષ્ટિ એ છેલ્લા નવ વર્ષમાં સરકાર દ્વારા શરૂ કરવામાં આવેલી સીમાચિહ્નરૂપ નીતિઓ અને કાર્યક્રમો પાછળનું પ્રેરક બળ છે.
પીએમઓએ પ્રધાનમંત્રીની વેબસાઈટ પર લેખની લિંક ટ્વીટ કરી છે
"હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા વર્ગોને સમાન તકો પૂરી પાડીને સામાજિક રીતે સમાવિષ્ટ રાષ્ટ્રની રચના કરવી."

Prime Minister's Office
Ostracisation to Opportunities: Moving towards a Vikasit Bharat
01 JUN 2023 9:12PM by PIB Delhi
Guided by the principle of Antyodaya, the Prime Minister Shri Narendra Modi has always been a staunch advocate of Garib seva and empowering the poor and marginalised sections of society. PM Modi’s progressive vision of social integration and development has been the driving force behind landmark policies and programmes launched by the government in the last nine years.
PMO has tweeted the link to the article on the Prime Minister's website
"Formulating a socially inclusive nation by providing equal opportunities to the marginalised sections."