कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने भरती केलेल्या उमेदवारांची अंतिम यादी केली जाहीर
31 MAY 2023 5:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मे 2023
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने (युपीएससी) एप्रिल 2023 मध्ये खालील प्रमाणे भरतीसाठीचा अंतिम निकाल जाहीर केला आहे. ज्यांची शिफारस आयोगाने केलेली आहे त्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या कळविण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य तो विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/ त्यांची पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने खेद व्यक्त केला आहे.
सूचीसाठी इथे क्लिक करा

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Recruitment results finalized by UPSC in April, 2023
31 MAY 2023 12:32PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of April, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list